Sản xuất, kinh doanh

Khẩn trương khắc phục hậu qủa bão số 4

Thứ tư - 28/09/2022 11:24
Từ sáng sớm 28/9/2022, theo đúng chỉ đạo của Ban Lãnh đạo, tất cả mọi nhân viên, đơn vị, phòng Ban - Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi đồng loạt triển khai công tác khắc phục hậu quả cơn bão số 4.
13
  Sau khi đi vào đất liền và trực tiếp ảnh hưởng các tỉnh Thừa Thiên - Huế đến Quảng Ngãi, bão số 4 (Bão Noru) đã suy yếu. Trực tiếp bị ảnh hưởng của bão, một số tuyến đường của Thành phố Quảng Ngãi cây cối ngã đổ, ngổn ngang. Tất cả mọi công nhân Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi đã được huy động để khắc phục hậu quả bão Noru.
 
 
5
Tại thành phố Quảng Ngãi, một số tuyến đường cây xanh đã bị bật gốc, ngã đổ do bão số 4. Để nhanh chóng trả lại mỹ quan cho thành phố, các lao động của Công ty đã tổng vệ sinh môi trường, thu dọn cây cối ngã đổ đồng loạt trên tất cả các tuyến đường, công viên, các điểm công cộng trên địa bàn.
7
Sau cơn bão, một số tuyến phố chính như đường Hùng Vương, Phan Bộ Châu, Hai Bà Trưng, các cây lớn ngã đổ được các công nhân khẩn trương thu dọn. Bên cạnh đó, những công nhân đang nỗ lực trồng lại một số cây xanh bị bật gốc.
 
8
Tại tuyến đường Bích Khê, đội Cấp thoát nước đang tiến hành khai thông mương nước Bàu He, đây là mương nước chảy khơi dòng ra sông Trà Khúc. Tuyến mương chính này bị cây cối ngã chặn dòng, cần phải khai thông, tránh nước ứ đọng trong thời gian mưa lớn sau bão.
 
4
Ngoài việc hút bùn, khơi thông những dòng chảy bị cây chặn dòng chảy, bộ phận Cấp thoát nước của Xí nghiệp cây xanh và Hạ tầng đang gấp rút hoàn thành công việc để hỗ trợ cho bộ phận Cây xanh. Đây là những bộ phận có khối lượng công việc lớn nhất cần khắc phục hậu quả sau bão.
1

Khẩn trương, nhanh chóng, hiệu quả, những thành viên Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi đang nỗ lực hết mình hoàn thành công việc, để các tuyến phố trở lại đẹp đẽ và mới mẻ hơn.


Một số hình ảnh khắc phục hậu quả sau bão số 4 của Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi.
 
14
Công tác hậu cần kịp thời tới người lao động
 
16
2222
 
11
Đại diện Công ty chăm lo công tác hậu cần tới người lao động
 
19
17

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 2.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây