Sản xuất, kinh doanh

Lễ ra quân thực hiện dịch vụ công ích của Công ty cổ phần Môi trường Đô thị Quảng Ngãi ngày đầu năm mới 2023

Chủ nhật - 01/01/2023 22:19
Sáng ngày 01/01/2023, các Chi nhánh của Công ty cổ phần Môi trường Đô thị Quảng Ngãi đồng loạt ra quân thực hiện dịch vụ công ích tại các địa bàn mở rộng năm 2023. Đây là hoạt động ý nghĩa, tạo không khí mới, động lực mới cho toàn thể người lao động  trong Công ty nhân dịp đầu năm.
 
00
Ngay từ sáng sớm, 481 người lao động cùng với 26 xe chuyên dùng của Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi đã có mặt tại các địa điểm: Chi nhánh Công ty Môi trường Đô thị phía Nam Quảng Ngãi (địa bàn huyện Mộ Đức, Đức Phổ), Chi nhánh Công ty Môi trường Đô thị phía Bắc Quảng Ngãi (địa bàn Bình Sơn và Khu kinh tế Dung Quất), Chi nhánh Xí nghiệp Môi trường Đô thị Lý Sơn. Tại đây, các công nhân đồng loạt ra quân ở tất cả các mảng: Môi trường, cây xanh, điện chiếu sáng trong không khí vui tươi, phấn khởi.
6
 Người lao động chuẩn bị ra quân tại Chi nhánh phía Bắc
Tại Chi nhánh phía Bắc, địa bàn Bình Sơn và Khu kinh tế Dung Quất, 07 xe máy chuyên dùng cùng với 141 người lao động (trong đó 11 lao động gián tiếp, 88 công nhân cây xanh, 25 công nhân Môi trường, 14 lái xe và 03 công nhân điện chiếu sáng) đã đồng loạt thực hiện các nhiệm vụ được giao. Đây là địa bàn rộng, có lượng rác thải lớn nên số lượng công nhân được bổ sung rất kịp thời.
2
 Xe ép rác xuất phát tại Chi nhánh Phía Bắc
Tại khu vực phía Bắc, người lao động thu gom rác trên địa bàn thị trấn Châu Ổ, xã Bình Dương, xã Bình Long, xã Bình Hiệp và các điểm ở Khu Kinh tế Dung Quất. Bên cạnh đó, các công nhân cây xanh cắt tỉa, vệ sinh trên địa bàn thị trấn Châu Ổ, các tuyến đường khu đô thị Vạn Tường, Ngã ba dốc Sỏi, các tuyến Phân khu công nghiệp Sài Gòn Dung Quất…  Các địa điểm này đồng loạt ra quân nhận nhiệm vụ được giao từ Ban Lãnh đạo Công ty.
 
4
Các công nhân địa bàn huyện Đức Phổ ra quân
Địa điểm thị xã Đức Phổ - Chi nhánh Công ty Môi trường Đô thị phía Nam Quảng Ngãi, 51 lao động với 02 lao động gián tiếp, 35 công nhân cây xanh, 04 công nhân môi trường, 02 lái xe, 08 công nhân điện cùng 02 xe chuyên dùng đã tham gia thực hiện công việc tại Công viên 23/3, công viên thị trấn, đường Hùng Vương, Trần Hưng Đạo, Ngô Quyền, Lê Thánh Tôn. Các công việc như nhổ cỏ, duy trì cây xanh, xén lề đường viền, duy trì và bảo dưỡng hệ thống điện trên toàn thị xã đã được các công nhân hoàn thành. Đây là nỗ lực rất lớn của anh em công nhân, giúp thị xã Đức Phổ thêm khang trang, sạch sẽ trong năm mới.
 
1
Các công nhân địa bàn huyện Mộ Đức ra quân
Trên các tuyến đường trung tâm thị trấn Mộ Đức, 20 lao động với 03 lao động gián tiếp, 09 công nhân cây xanh, 08 công nhân môi trường đang  tiếp tục với công việc của mình. Công nhân Đội Cây xanh thực hiện thu dọn vệ sinh trên các tuyến đường trung tâm, công viên thị trấn Mộ Đức và Khu nhà lưu niệm Phạm Văn Đồng. Không khí làm việc khẩn trương, chu đáo là động lực lớn, giúp anh chị em hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
anh 1
Các công nhân địa bàn huyện Lý Sơn ra quân
Mặc dù thời tiết không thuận lợi,  tuy nhiên, tại địa điểm Trung tâm huyện Lý Sơn, 09 người lao động của Xí nghiệp Môi trường Đô thị Lý Sơn gồm 02 lao động gián tiếp và 07 anh em công nhân đã có mặt từ sáng sớm để thực hiện công việc của mình. Tại các nút giao của trung tâm  huyện Lý Sơn, các công nhân đang hối hả vận chuyển, thu gom rác thải trên địa bàn.

Trong những ngày chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Qúy Mão 2023,  lễ ra quân thực hiện dịch vụ công ích của Công ty cổ phần Môi trường Đô thị Quảng Ngãi càng có ý nghĩa hơn. Lễ ra quân không chỉ tạo khí thế làm việc cho người lao động mà còn giúp cho mọi người dân hiểu hơn trong việc giữ gìn cảnh quan, đô thị .Tất cả cùng chung tay để giữ gìn môi trường, làm cho diện mạo từ đô thị đến nông thôn thêm khởi sắc, sạch đẹp, chuẩn bị đón tết cổ truyền truyền thống của dân tộc.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây