Hoạt động Đảng - Đoàn thể

MQN thực hiện chiến dịch “Phủ sóng vaccine phòng Covid-19 toàn Công ty”

Thứ năm - 30/09/2021 17:50
Trước diễn biến tình hình dịch bệnh đang diễn ra hết sức phức tạp và khó lường, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Quảng Ngãi (MQN) phải thực hiện nhiệm vụ kép: vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) giữ gìn vệ sinh môi trường thành phố Quảng Ngãi trong mùa dịch. 

Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Quảng Ngãi đã phối hợp chặt chẽ với Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi triển khai tiêm Vaccine phòng Covid-19 cho toàn thể người lao động của Công ty. 
 
Người lao động MQN xếp hàng để tiêm Vaccine phòng Covid-19.

Cùng với cả nước, MQN đã chủ động bước sang giai đoạn mới, triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19, với mục tiêu cao nhất đảm bảo an toàn cho người lao động, hoạt động SXKD xuyên suốt, không bị gián đoạn vì dịch bệnh. 
 
Người lao động MQN được tiêm Vaccine phòng Covid-19.

Đến thời điểm hiện tại, sau khi được tiêm, tất cả người lao động trong Công ty đều có sức khỏe bình thường, không có trường hợp phản ứng đặc biệt nào được ghi nhận sau khi tiêm. Đây cũng là minh chứng cho thấy MQN đã thực hiện được các yêu cầu hết sức nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Trong thời gian đến MQN sẽ tiến hành đăng ký tiêm Vaccine phòng Covid-19 mũi 2 cho số lượng người lao động còn lại trong Công ty. 
 
Người lao động MQN được theo dõi sau khi tiêm Vaccine phòng Covid-19

Với mục tiêu thực hiện chiến dịch “Phủ sóng vaccine phòng Covid-19 toàn Công ty” trong năm 2021, Công ty đã và đang hoàn thành chiến dịch với thời gian sớm nhất có thể, đảm bảo không một người lao động nào bị bỏ lại phía sau trong đại dịch Covid-19.

Một số hình ảnh liên quan:
 
Người lao động MQN được khám trước khi tiêm Vaccine phòng Covid-19.
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây