Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022

Thứ bảy - 26/03/2022 17:59
Ngày 26/03/2022, Công ty cổ phần Môi trường Đô thị Quảng Ngãi tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022 tại Trung tâm Hội nghị và tiệc cưới Phương Đông Palace 126-134 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, thành phố Quảng Ngãi.
hinh1
Toàn cảnh Đại hội cổ đông thường niên 2022
Đại hội vinh dự được chào đón Ông Lê Đăng Triều – Chủ tịch Hội đồng quản trị và các thành viên HĐQT, ông Vương Hùng Vân - Bí thư Đảng ủy Công ty, bà Phạm Thị Bích Lai – Trưởng Ban Kiểm soát và các thành viên Ban kiểm soát, các thành viên trong Ban Tổng Giám đốc Công ty, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Công ty và 75 cổ đông đại diện sở hữu 4.310.147 cổ phần, chiếm tỷ lệ 91,51% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.
hinh2
Ông Lê Đăng Triều – Chủ tịch HĐQT đọc diễn văn khai mạc Đại hội
Năm 2021 là một năm đặc biệt đối với toàn thể người lao động Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi. Đây là một năm Công ty vừa đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh đã đặt ra, đồng thời tham gia phòng chống đại dịch Covid 19. Vượt qua một năm khó khăn, những thành tựu mà Công ty đạt được là sự nỗ lực rất lớn của tập thể Ban lãnh đạo và người lao động.
hinh 3
Bà Nguyễn Thị Thu Dung – Phó Chủ tịch HĐQT thông qua Báo cáo của HĐQT về kết quả hoạt động năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022
Đại hội đã thảo luận và thông qua các báo cáo của Ban điều hành, Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát về kết quả hoạt động năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Đồng thời, Đại hội đã thống nhất cao nội dung trong các Tờ trình của Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát về việc phân phối lợi nhuận và chi trả cổ tức năm 2021, các lĩnh vực đầu tư, sửa đổi bổ sung các quy chế quản trị của Công ty và phương án phân chia lợi nhuận năm 2022…. Trong năm qua với tinh thần đoàn kết của toàn thể người lao động cùng với phương pháp quản trị khoa học và định hướng chiến lược rõ ràng của tập thể Ban Lãnh đạo, Công ty đã đạt được các mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2021.
Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các cổ đông để xây dựng và phát triển Công ty như các nội dung về lợi nhuận, doanh thu, chi trả cổ tức...
hinh 4
hinh 5
Các cổ đông phát biểu ý kiến tại Đại hội
Đại hội lần này bầu thêm nhân sự mới bổ sung thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2020 – 2024. Với số phiếu bầu cao nhất, Ông Bùi Văn Quang – Tổng Giám đốc Công ty nhận được sự đồng thuận của tất cả các cổ đông tham dự Đại hội. Đây là nhân sự mới sẽ góp phần bổ sung, củng cố hơn nữa sự phát triển của HĐQT Công ty. Theo đó, tổng số thành viên Hội đồng quản trị được điều chỉnh sau khi được thông qua tại Đại hội là 05 thành viên.
hinh 6
Ông Phan Xuân Đính - Trưởng Ban kiểm phiếu công bố kết quả bầu cử
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Đoàn Chủ tịch đã điều hành Đại hội thảo luận, biểu quyết thông qua các nội dung quan trọng trong năm 2022 của Công ty. Các quy chế bầu cử, phát phiếu bầu, kiểm phiếu bầu cử; công bố kết quả bầu cử được thực hiện một cách nhanh gọn và minh bạch.
Đại hội đã thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022 với tỷ lệ tán thành là 100% cổ đông tham dự. Đây là một thành công lớn của Đại hội năm nay, thể hiện sự tin tưởng của tất cả các cổ đông đối với Hội đồng quản trị và tập thể Ban lãnh đạo Công ty. Đại hội kết thúc trong không khí đầy phấn khởi của tất cả các cổ đông, hứa hẹn một năm 2022 thành công với nhiều sự nổ lực và cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu mà Đại hội đã đặt ra.
hinh 7
Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyến - Đoàn thư ký trình bày
Dự thảo Nghị quyết của ĐHĐCĐ thường niên 2022
hinh 8
Cổ đông tham gia biểu quyết thông qua Dự thảo Nghị quyết Đại hội
Một số hình ảnh về đại hội:
hinh 9
Tặng hoa và quà kỷ niệm cho các thành viên Hội đồng quản trị từ nhiệm
hinh 10
hinh 11
Hoạt động của Ban kiểm phiếu tại Đại hội
hinh 12
hinh 13
Các tiết mục văn nghệ tại Đại hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây