Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Chương trình kỷ niệm ‘‘Ngày hội Công nhân’’ năm 2022

Thứ hai - 16/05/2022 08:26
Thực hiện kế hoạch số 188/KH-LĐLĐ ngày 22/2/2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ngãi về việc tổ chức‘‘Tháng công nhân” năm 2022, Ban Thường vụ liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ngãi  tổ chức chương trình “Ngày hội công nhân” năm 2022 với chủ đề : “Công nhân Việt Nam: tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng”.
Picture1

‘‘Tháng công nhân’’ là dịp để ôn lại truyền thống tốt đẹp của giai cấp công nhân trong đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tinh thần và truyền thống quý báu đó càng được khẳng định trong quá trình tham gia phòng chống dịch Covid-19, duy trì và khôi phục lao động, sản xuất trong thời gian qua.
“Ngày hội Công nhân” năm 2022 được Liên đoàn Lao động TP.Quảng Ngãi tổ chức với chuỗi hoạt động ý nghĩa, thu hút đông đảo đoàn viên, công nhân viên chức lao động tham gia. Ông Trần Thanh Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Quảng đã phát biểu khai mạc chương trình ‘‘Ngày hội Công nhân’’ năm 2022.
Picture2
Ông Trần Thanh Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Quảng Ngãi
 khai mạc chương trình
Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động TP.Quảng Ngãi cũng đã trao tặng 50 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; trao tiền hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà "Mái ấm Công đoàn". Đồng thời, Ban Tổ chức đã biểu dương các cán bộ công đoàn giỏi trong toàn tỉnh. Họ là thành viên các công ty, doanh nghiệp đã hoạt động tích cực cho phòng trào công đoàn của từng đơn vị. Ông Nguyễn Chí Tùng - Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Ngãi – người vinh dự nhận giải thưởng này đã thay mặt 22 cán bộ công đoàn giỏi toàn tỉnh giải phát biểu tại buổi lễ.
Picture3
Ông Nguyễn Chí Tùng - Chủ tịch Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Ngãi phát biểu tại buổi lễ
Trước đó, ngày 28/4/2022, hưởng ứng Lễ phát động “Tháng Công nhân”, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức ‘‘Lễ phát động tháng công nhân và tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động  2022’.
Picture4
Ban tổ chức phát động Tháng Công nhân trong toàn tỉnh Quảng Ngãi
Với mong muốn tổ chức các hoạt động thiết thực, Liên đoàn Lao động tỉnh và các cấp công đoàn cơ sở tổ chức hoạt động hướng về người lao động, đồng hành cùng doanh nghiệp, hành động vì mục tiêu đảm bảo việc làm, cải thiện đời sống của người lao động ngày một tốt hơn.
Picture5
Ban Tổ chức trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn  Ngay tại buổi lễ
Ban Tổ chức đã trao quà cho các lao động có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Người lao động Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Ngãi nhận được 5 suất quà ý nghĩa này. Họ là những người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đã nỗ lực vươn lên, hoàn thành tốt công việc của đơn vị công tác.
Picture6
Ban Tổ chức trao quà cho người lao động Công ty CP Môi trường
 đô thị Quảng Ngãi
   ‘‘Tháng công nhân” năm 2022 sẽ được tiếp tục với nhiều sự kiện trọng trong toàn tỉnh. Đây là những hoạt động thiết thực nhằm phát huy truyền thống của giai cấp công nhân Việt Nam, tôn vinh những người lao động.
                                                                                                   Thực hiện: Nguyễn Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây