Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng năm 2022.

Thứ ba - 21/06/2022 16:08
Sáng ngày 17/6/2022 tại Đà Nẵng, Hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng năm 2022. Hội nghị tổng kết hoạt động Hội giai đoạn 2020 - 2022 và thống nhất phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2022 - 2023.

Tham dự Hội nghị có GS.TSKH Nguyễn Văn Liên - Chủ tịch Hiệp hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch Hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên, cùng các đại biểu Ban chấp hành Hội khu vực.
Picture1
Khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng năm 2022
Tại hội nghị, ông Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch Hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên đã tổng kết hoạt động Hội giai đoạn 2020 – 2022 đồng thời đưa ra phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2022 - 2023. Trong cuộc thảo luận, nội dung được các đơn vị làm công tác vệ sinh môi trường trong khu vực đặc biệt quan tâm như: Từng bước cơ giới hoá hiện đại hoá công tác thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải, phân loại rác tại nguồn.
Thông qua cuộc thảo luận, đại diện Hội khu vực Miền Trung - Tây Nguyên đã đưa ra một số kiến nghị tới Hiệp Hội Môi trường Đô thị và Khu Công nghiệp Việt Nam, đề xuất các Bộ ngành có liên quan và chính quyền các địa phương về các vấn đề về công tác đấu thầu, công tác xây dựng giá, đơn giá dịch vụ thu gom vận chuyển chất thải. Đây là các vấn đề nhận được sự quan tâm, cần được tháo gỡ của 30 đơn vị thành viên Hội.
Picture2
Các đại biểu tham dự Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng năm 2022
Hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp khu vực miền Trung – Tây Nguyên đã khen thưởng cho 20 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác. Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Ngãi vinh dự nhận được bằng khen của Hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp khu vực miền Trung – Tây Nguyên vì “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác vệ sinh môi trường đô thị và xây dựng Hiệp hội giai đoạn 2020-2022”.
                                                                                                 

                                               

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây