Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội nghị đối thoại người lao động Công ty CP Môi trường Đô Thị Quảng Ngãi năm 2022

Thứ bảy - 24/09/2022 16:52
Ngày 24/9/2022, Hội nghị đối thoại người lao động của Công ty CP Môi trường Đô Thị Quảng Ngãi năm 2022 đã diễn ra tại Khách sạn Thiên Ấn Riverside –  An Dương Vương, phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quảng Ngãi. Đây là sự kiện quan trọng đối với người lao động đang làm việc tại Công ty trong năm 2022.
 
6

Tham dự Hội nghị đối thoại người lao động Công ty CP Môi trường Đô Thị Quảng Ngãi năm 2022 gồm có: Ông Lê Đăng Triều – Chủ tịch HĐQT; Ông Bùi Văn Quang – Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Chí Tùng –  Chủ tịch Công đoàn Cơ sở cùng hơn 100 người lao động – đại diện cho gần 600 lao động của Công ty đã tham dự. Tại cuộc gặp mặt, Ban Lãnh đạo Công ty CP Môi trường Đô Thị Quảng Ngãi đã đối thoại cùng người lao động, nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và kiểm tra, giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động.
 
1
Ông Bùi Văn Quang – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

Tại cuộc đối thoại, các nội dung chính đã được đặt ra như: việc sắp xếp, tinh gọn bộ máy quản lý, điều hành và lao động tại các phòng, ban, xí nghiệp; việc cải thiện đời sống, thu nhập cho người lao động, việc nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp trên địa bàn. Bên cạnh đó, Hội nghị còn sửa đổi, bổ sung quy chế tiền lương Công ty và bổ sung Thỏa ước lao động tập thể năm 2022. 
 
5
Đại diện người lao động phát biểu ý kiến tại Hội nghị 

Trong Hôi nghị, ngoài các trưởng phòng, Ban Giám đốc các Xí nghiệp,  đội trưởng, tổ trưởng các Xí nghiệp, tổ đối thoại của Công ty đã có những câu hỏi chi tiết, cụ thể tới Ban lãnh đạo Công ty. Những trăn trở, thắc mắc này chính là tâm tư, nguyện vọng của rất nhiều lao động đang làm việc tại Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi.
 
2
Ông Lê Đăng Triều – Chủ tịch HĐQT Công ty trả lời câu hỏi người lao động

Với tinh thần làm việc cao và hiệu quả, Ban Lãnh đạo Công ty và người lao động đã tìm ra được nhiều giải pháp quan trọng, phù hợp với sự phát triển chung trong giai đoạn hiện nay. Thay mặt Ban Lãnh đạo, ông Lê Đăng Triều – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi mong muốn: “ Thông qua hội nghị lần này, đây là dịp để xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật. Từ đó, người lao động sẽ nỗ lực hơn nữa để xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững hơn. Bởi đây chính là ngôi nhà chung, ngôi nhà thứ hai của tất cả người lao động”.
 
7
Hội nghị đối thoại người lao động Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi năm 2022

Qua buổi làm việc với tinh thần tập trung, nghiêm túc và cởi mở, Hội nghị đối thoại người lao động năm 2022 Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi đã thành công tốt đẹp. Việc tổ chức thành công Hội nghị có ý nghĩa là cầu nối giữa người lao động và người sử dụng lao động thêm hiểu, đoàn kết và chia sẻ, vượt qua những khó khăn mà Công ty đang trải qua. Từ đó, tìm ra những phương hướng hiệu quả, giúp Công ty phát triển hơn nữa trong thời gian tới. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây