Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ năm - 20/10/2022 20:45
Nhân dịp chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), Tổng Công Ty Đầu tư Hợp Nghĩa, Công ty thành viên – Công ty CP Môi trường đô Thị Quảng Ngãi đã tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Đây là dịp để tất cả mọi người cùng tôn vinh người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.
 
22

Tại buổi gặp mặt, mọi người cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong suốt 92 năm qua và những thành tích mà chị em phụ nữ Tổng Công Ty Đầu tư Hợp Nghĩa đã đạt được. Những đóng góp này đã góp phần rất lớn vào thành tích chung của Công ty. Trong năm vừa qua, các chị em phụ nữ Công ty đã không ngừng phấn đấu và học hỏi. Họ là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng và phát triển của Tổng Công Ty Đầu tư Hợp Nghĩa.
 
111

 Hiện nay, tại Tổng Công Ty Đầu tư Hợp Nghĩa, chị em phụ nữ chiếm gần 30% trên tổng số nhân viên toàn hệ thống và đảm nhận nhiều vị trí, công việc khác nhau. Tuy nhiên, với bất kỳ nhiệm vụ nào, các chị em phụ nữ luôn hoàn thành nhiệm vụ, nhiệt tình với công việc. Không chỉ là người hoàn thành tốt công việc ở cơ quan,  họ còn là những người phụ nữ đảm đang của gia đình.
 
24

Thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty, Ông Bùi Văn Quang – Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi đã phát biểu và gửi lời chúc mừng ngày 20/10 đến các chị em cùng những bó hoa tươi thắm. Những đóng ghóp của chị em trong thời gian qua là món quà ý nghĩa, là động lực để Công ty phát triển hơn nữa. Hy vọng trong thời gian tới, chị em tiếp tục phát huy tinh thần làm việc vốn có, cùng sẻ chia mọi khó khăn và phấn đấu vì lợi ích chung của Công ty.
 
20

Chị Trần Thị Mỹ Hạnh - đại diện công đoàn viên và các chị em phụ nữ cơ quan đã trân trọng đón nhận những tình cảm của Ban Lãnh đạo Công ty. Trong thời gian qua, Ban Lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện quan tâm, hỗ trợ cho tất cả chị em. Chị cũng mong muốn: Trong thời gian tới, Ban Lãnh đạo Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn tiếp tục quan tâm, định hướng để chị em có thể tiếp tục công việc một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.
 
000

Cũng tại đây, các chị em phụ nữ đã được trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế của bản thân trong công việc cũng như trong đời sống. Đặc biệt, mọi người cùng hào hứng tham gia các tiết mục văn nghệ đặc sắc. ..

 
4

.... Những lời ca, tiếng hát đã làm cho không khí buổi gặp mặt thêm vui tươi và ấm áp. Với các chị em phụ nữ, đây không chỉ là ngày tri ân mà là ngày gặp gỡ, cùng chia sẻ niềm vui và hạnh phúc…

Một số hình ảnh ấn tượng tại lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa năm 2022
 
23
 
9

7

10

6

19


 
16

15

13

3

 
2
 
1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây