Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Đoàn thanh niên Công ty hành trình về địa chỉ đỏ

Chủ nhật - 05/09/2021 00:20
Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước nói chung cũng như tuổi trẻ Đoàn thanh niên Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Ngãi nói riêng, đã và đang ra sức phát huy truyền thống cách mạng của thanh niên, lập nhiều thành tích trên các lĩnh vực để chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí minh (26/3/1931 - 26/3/2021).
  Vào ngày 21/3/2021, BCH Đoàn thanh niên Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi đã tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ tại “Khu tưởng niệm Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng và Bệnh xá Đặng Thùy Trâm” nhằm ôn lại những truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, sự hi sinh cao cả của các anh hùng cách mạng cho nền độc lập của dân tộc. Chuyến hành trình có sự tham gia của 12 đoàn viên là cán bộ BCH Đoàn thanh niên Công ty, BCH các Chi đoàn trực thuộc và một số đoàn viên ưu tú.
 
Hành trình về địa chỉ đỏ
Đoàn viên thanh niên công ty thăm khu tưởng niệm cố thủ tướng Phạm Văn Đồng
 
Hành trình về địa chỉ đỏ 2
 
Hành trình về địa chỉ đỏ 3
Bệnh xá đặng Thùy Trâm

Kết hợp với chuyến hành trình về địa chỉ đỏ, với tinh thần hăng say của đoàn viên, BCH Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức “Ngày đoàn viên” tại Bãi biễn Châu Me để các đoàn viên có dịp giao lưu, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên trong việc tham gia sinh hoạt Đoàn.

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây