Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Lễ công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về vấn đề môi trường đô thị

Thứ sáu - 10/01/2020 17:44
Ngày 10/01/2020, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Quảng Ngãi (MQN) đã tổ chức lễ công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về vấn đề môi trường đô thị từ các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh qua số điện thoại 0255 3 93 93 93.

Với mong muốn cải thiện và phát triển chất lượng dịch vụ của Công ty hiện nay, việc tiếp nhận những thông tin phản ánh, kiến nghị của người dân, tổ chức trên địa bàn về các vấn đề liên quan đến chất lượng dịch vụ môi trường đô thị như: công tác vệ sinh, thu gom vận chuyển rác; chăm sóc cây xanh công cộng; duy tu hệ thống đèn chiếu sáng, đèn tín hiệu giao thông, sửa chữa các nắp hố ga, hố thu thoát nước mưa...là thật sự cần thiết. Do đó, MQN đã nhanh chóng công bố số điện thoại đường dây nóng 0255 3 93 93 93 để người dân có thể gọi bất kể thời gian nào để MQN kịp thời kiểm tra và xử lý. 
 
Ông Vương Hùng Vân - Chủ tịch HĐQT MQN và ông Võ Quang-Phó CT UBND TP Quảng Ngãi bấm nút công bố đường dây nóng

Đến tham dự Lễ công bố, MQN hân hạnh được đón tiếp đồng chí Võ Quang - Phó Chủ tịch UBND thành phố Quảng Ngãi, các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc MQN và toàn thể người lao động trong Công ty.
 
Ông Võ Quang - Phó CT UBND phát biểu tại Lễ công bố

Đường dây nóng của MQN hoạt động liên tục 24/24 giờ trong tất cả trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ, ngày lễ nhằm kịp thời lắng nghe và nắm bắt thông tin đóng góp ý kiến của người dân, tổ chức về chất lượng thực hiện dịch vụ công ích trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi nói riêng và tỉnh Quảng Ngãi nói chung.
 
Ông Vương Hùng Vân - Chủ tịch HĐQT MQN phát biểu tại buổi lễ

Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân, MQN sẽ xác minh, xử lý kịp thời và phản hồi nhanh chóng, chính xác theo quy định; có hướng khắc phục trong thời gian sớm nhất có thể để nâng cao chất lượng dịch vụ đối với khách hàng.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây