Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Lãnh đạo Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi chúc Tết người lao động

Thứ sáu - 09/02/2024 23:29
Tối ngày 09/02/2024 (tức đêm giao thừa) Ban Lãnh đạo Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi đã tổ chức công tác kiểm tra, động viên, chúc Tết người lao động đang làm việc trực tiếp trong đêm giao thừa năm Giáp Thìn 2024.
Tại trung tâm thành phố, ông Bùi Văn Quang – Tổng Giám đốc Công ty, ông Vương Hùng Vân - bí thư Đảng uỷ Công ty, ông Trần Thanh Bình - Phó Tổng giám đốc Công ty, ông Nguyễn Chí Tùng – trưởng phòng HCNS Công ty đã trực tiếp tới thăm và động viên người lao động đang làm việc tại các địa điểm khác nhau. Tại các địa bàn như: Ba Tơ, Minh Long, Sơn Hà, Sơn Tây, Trà Bồng, Tư nghĩa, Nghĩa Hành, Đức Phổ, Mộ Đức, Bình Sơn, Dung quất sẽ do Ban Giám đốc các Xí nghiệp và Ban giám đốc các Chi nhánh trực tiếp gặp gỡ người lao động.
anh quang chup chinh
Ông Bùi Văn Quang - Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường Đô Thị Quảng Ngãi tặng quà người lao động Công ty
Vào những ngày giáp tết, các gia đình đều tập trung dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, cùng với đó là hoạt động mua sắm cuối năm tăng cao nên lượng rác thải ra môi trường tăng gấp 2 đến 3 lần so với ngày thường. Chính vì vậy, người lao động Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi phải tăng ca liên tục ngày đêm. Được biết, ngay trong đêm giao thừa, gần 800 lao động Công ty đã được huy động để đảm bảo thực hiện tốt nhất các công việc được giao.  
33333333333333333
Ông Bùi Văn Quang - Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường Đô Thị Quảng Ngãi trò chuyện với người lao động Công ty
 Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, ông Bùi Văn Quang – Tổng giám đốc Công ty biểu dương sự nỗ lực của đội ngũ ca trực đêm giao thừa. Ông mong rằng người lao động sẽ tiếp tục nghiêm túc, trách nhiệm, đảm bảo đường phố luôn sạch đẹp trong dịp Tết Nguyên đán. Năm 2024 đang đến với nhiều nhiệm vụ mới, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn người lao động với tinh thần đoàn kết và quyết tâm sẽ nỗ lực sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra.
BINH SON
Ông Lê Văn Vương – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi tặng quà người lao động tại huyện Bình Sơn
Nhân dịp đón Xuân mới, Ban lãnh đạo Công ty chúc toàn thể người lao động Công ty luôn mạnh khỏe, đón xuân vui tươi, an lành, hạnh phúc. Trước thềm năm mới, Ban lãnh đạo Công ty cũng gửi những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất đến gia đình người lao động, đồng thời tặng quà cho ca trực giao thừa tại các địa điểm khác nhau trong toàn tỉnh.
LY SON
Ông Trần Đình Xem- Giám đốc Xí nghiệp Môi trường Đô Thị Lý Sơn tặng quà người lao động Công ty
Tại huyện đảo Lý Sơn, đêm giao thừa năm nay thời tiết không được thuận lợi. Gió lớn cấp 6 đã làm cho mọi hoạt động đất liền ra đảo không được thông suốt. Tuy vậy, đối với các công nhân môi trường Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi, mọi người đang tăng ca làm việc, giúp bà con huyện đảo đón một năm mới thật trong lành và sạch đẹp. Và trong đêm giao thừa, các anh chị em công nhân đã nhận được sự động viên tinh thần rất lớn từ Ban Lãnh đạo Công ty.
tư nghĩa
Ông Đoàn Nhật Linh – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường Đô Thị Quảng Ngãi tặng quà người lao động tại huyện Tư Nghĩa
Hàng năm, vào đêm giao thừa, các công nhân vệ sinh môi trường đều làm việc xuyên đêm để kịp thời vận chuyển rác thải về khu xử lý. Lượng rác thải quá lớn, các công nhân phải tăng ca liên tục. Đặc biệt, trong đó có những công nhân từ ngày vào làm việc tại Công ty, họ chưa một lần đón giao thừa cùng gia đình.
nghia hanh
Ông Đoàn Nhật Linh – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường Đô Thị Quảng Ngãi tặng quà  người lao động tại huyện Nghĩa Hành
33 năm tham gia trực Tết đêm giao thừa, anh Lê Hồng Công và chị Nguyễn Thị Lời - Công nhân Xí nghiệp Môi trường chưa một lần sum vầy cùng gia đình đón phút giây thiêng liêng chuyển giao năm mới. Trong những thời khắc quan trọng ấy, anh chị lại cùng các chị em trong tổ tiếp tục vệ sinh môi trường trong đêm 30 Tết. Tuy vậy, anh chị rất vui và hạnh phúc. Năm nào cũng vậy, mọi người luôn nhận được lời động viên tinh thần kịp thời từ Ban Lãnh đạo Công ty. Bởi đối với người công nhân môi trường, đêm Giao thừa có một ý nghĩa rất đặc biệt. Tất cả mọi người luôn nỗ lực để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Vì đó là trách nhiệm, là nghĩa vụ, là niềm hãnh diện của mỗi người công nhân môi trường khi được làm thành phố của mình thêm phần tươi đẹp.
bac minh tang qua3
 Ông Đặng Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi thăm hỏi, tặng quà người lao động Công ty
Cũng ngay trong đêm giao thừa, người lao động Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi rất vinh dự được ông Đặng Văn Minh - chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các công nhân đang trực tiếp làm việc tại trung tâm thành phố. Sự quan tâm này chính là nguồn động viên tinh thần, giúp người lao động thêm tin yêu công việc mà mình đã lựa chọn.
lanh đao tinh
Lãnh đạo thành phố Quảng Ngãi thăm hỏi người lao động Công ty
Chăm lo, thăm hỏi, động viên người lao động trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về là một trong những hoạt động luôn được Ban Lãnh đạo Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi chú trọng. Bởi hơn bao giờ hết, đây là nguồn động viên tinh thân rất lớn đối với người lao động, giúp mọi người cùng đoàn kết và nỗ lực nhiều hơn nữa trong năm mới.  
Một số hình ảnh ấn tượng đêm giao thừa của người lao động Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi Xuân Giáp Thìn 2024.
anh van 2
Ông Dương Hùng Vân  – Bí thư Đảng uỷ Công ty CP Môi trường Đô Thị Quảng Ngãi tặng quà người lao động tại trung tâm thành phố
Sơn hà
Ông Phạm Tấn Vũ – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường Đô Thị Quảng Ngãi tặng quà người lao động tại huyện Sơn Hà
minh long
Ông Đoàn Nhật Linh – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường Đô Thị Quảng Ngãi thăm hỏi người lao động tại huyện Minh Long
Tra BONG
Ông Lê Văn Vương – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng tặng quà người lao động tại huyện Trà Bồng
anh Van tang
Lãnh đạo thành phố Quảng Ngãi thăm hỏi người lao động Công ty
7777
Ông Đặng Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi tặng quà người lao động Công ty

 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây