Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Biểu dương tấm gương “ người tốt việc tốt”

Thứ ba - 28/05/2024 16:40
Ngày 28/05/20024, đại diện Công đoàn Cơ sở Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi đã trao tặng món quà ý nghĩa tới người lao động tiêu biểu “người tốt việc tốt” trong lao động sản xuất. Đây là những tấm gương sáng, với những nghĩa cử nhân văn cao đẹp, mang sức mạnh lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.
image 20240528164229 1
Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, ông Đoàn Nhật Linh – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi; ông Nguyễn Chí Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty cùng các đồng nghiệp đã trao tặng bó hoa tươi thắm nhất tới chị Nguyễn Thị Kim Dung - đội sản xuất số 10 - Xí nghiệp Môi trường. Trong thời gian gần đây, chị Nguyễn Thị Kim Dung  và chị Nguyễn Thị Thúy Phương - Xí nghiệp Môi trường là những người đã nhặt được vật rơi trả lại người đánh mất trong lúc làm nhiệm vụ.
image 20240528164229 2
Chị Nguyễn Thị Kim Dung trao trả tài sản bị đánh rơi tại đồn công an
22h, ngày 26/5/2024, chị Nguyễn Thị Kim Dung - đội sản xuất số 10 - Xí nghiệp Môi trường làm việc tại tuyến đường Tôn Đức Thắng – Thành phố Quảng Ngãi. Chị Dung đã nhặt được chiếc ví, bên trong có một số tiền mặt và giấy tờ tuỳ thân quan trọng của người đánh rơi. Trong thời gian sớm nhất, chị Dung đã chủ động tới đồn công an để trao trả lại tài sản.
image 20240528164229 3
Ông Nguyễn Chí Tùng – Chủ tịch CĐCS Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi phát biểu tại cuộc gặp gỡ
Với mong muốn lan toả hơn nữa những hành động đẹp trong cộng đồng, Ban Lãnh đạo và Công đoàn Cơ sở Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi đã kịp thời biểu dương những tấm gương“người tốt việc tốt” tại Công ty. Ông Nguyễn Chí Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi Công ty chúng ta là một trong những đơn vị dẫn đầu phong trào tấm gương “ người tốt, việc tốt” tỉnh Quảng Ngãi. Mặc dù làm việc trong điều kiện đêm hôm vất vả nhưng các anh chị em công nhân luôn là hình ảnh đẹp để tất cả chúng ta thêm yêu mến và tự hào’’.
image 20240528164229 4
Chị Nguyễn Thị Kim Dung cùng đồng nghiệp tại buổi gặp gỡ
Những tấm gương “ người tốt việc tốt” đã góp phần phát huy tinh thần chủ động, khả năng sáng tạo trong việc học tập, lao động và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, những tấm gương được biết đến càng tôn vinh các câu chuyện người tốt, việc tốt, nghĩa cử cao đẹp tới toàn thể người người lao động toàn Công ty. Từ đó, những hình ảnh tốt đẹp càng được nhân rộng hơn nữa tới tất cả mọi thế hệ mai sau.
image 20240528164229 5
Đại diện LĐLĐ Thành phố trao quà chị Nguyễn Thị Thuý Phương
Mỗi câu chuyện, mỗi hành động của những người công nhân trong lao động tuy nhỏ nhưng giúp chúng ta hiểu hơn về giá trị tốt đẹp của con người, tới lối sống của các bạn thiếu niên, nhi đồng. Từ đó, những việc làm này đã lan toả hình ảnh đẹp, góp phần thúc đẩy, nhân rộng gương “người tốt, việc tốt” trong thế hệ trẻ. Chính họ là những bông hoa đẹp, cổ vũ lối sống tích cực, nhân văn, vì một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây