Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Chung tay sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống!

Thứ năm - 15/06/2023 18:52
Với truyền thống tương thân tương ái, toàn thể Đoàn viên và người lao động Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi đã chung tay ủng hộ kinh phí chữa trị bệnh tới anh Tôn Thất Mạnh và Trần Thiện Đôn. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tính nhân văn, giúp người lao động vượt qua khó khăn, hoạn nạn trong cuộc sống.
1
Đại diện Công đoàn Công ty đến thăm và trao tiền hỗ trơ anh Tôn Thất Mạnh
Vừa qua, tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Ngãi đã đến thăm hỏi, động viên anh Tôn Thất Mạnh. Anh Tôn Thất Mạnh là công nhân Xí nghiệp Môi trường không may bị bệnh hiểm nghèo và hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Thay mặt cho Ban Lãnh đạo và người lao động của Công ty, ông Nguyễn Chí Tùng đã trao tặng 66.200.000 đồng tiền ủng hộ từ các đoàn viên trong Công ty, mong anh Tôn Thất Mạnh sẽ sớm hồi phục sức khoẻ.
2
Đại diện Công đoàn Công ty đến thăm anh Trần Thiện Đôn
Sau khi trực tiếp đến thăm anh Tôn Thất Mạnh, đại diện Ban lãnh đạo và Công đoàn đã đến thăm hỏi và trao tặng 68.200.000 đồng tới anh Trần Thiện Đôn, công nhân Xí nghiệp Môi trường đang điều trị bệnh hiểm nghèo. Đây là món quà ý nghĩa mà Ban Lãnh đạo và đoàn viên trong Công ty đã cùng chung tay quyên góp trong thời gian qua.
3
Ông Nguyễn Chí Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty trao tiền hỗ trợ
 anh Trần Thiện Đôn
Cũng trong thời gian qua, các đoàn viên Công đoàn Công ty đã quyên góp, ủng hộ để cùng gia đình sửa sang lại căn nhà anh Trần Thiện Đôn. Các anh chị em công nhân đã cùng chung tay sơn sửa, thay mới mái nhà, giúp anh Đôn có một căn nhà kiên cố, vững vàng hơn trong thời gian điều trị bệnh.
4
Người lao động Công ty sửa chữa căn nhà anh Trần Thiện Đôn
Với phương châm “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” và tinh thần tương thân tương ái hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, người lao động Công ty sẽ cùng nhau sẻ chia, giúp đỡ mọi người vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây