An toàn - Sức khỏe

Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Thứ sáu - 22/04/2022 14:59
Trong 03 ngày 22, 23 và 24/4/2020, Công ty CP Môi trường Đô Thị Quảng Ngãi phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Phúc Hưng tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2022 cho hơn 600 nhân viên. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm giúp người lao động nắm bắt được tình hình sức khỏe, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật.

Tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Hưng, người lao động được đội ngũ khoảng 20 bác sĩ, y tá của bệnh viện khám tổng quát; tầm soát những bệnh ung thư phổ biến như: phổi, gan và đại trực tràng. Năm nay, chương trình khám chia làm nhiều buổi, tạo điều kiện cho người lao động có thể sắp xếp thời gian khám phù hợp với lịch làm việc của mình.
Picture1
Nhân viên Công ty làm thủ tục tại phòng khám
Nhân viên công ty CP Môi trường Đô Thị Quảng Ngãi thực hiện đầy đủ quy trình và các nội dung khám của bệnh viện. Khám tổng quát bao gồm: Khám nội khoa và ngoại khoa, khám mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt. Được biết, người lao động của Công ty được khám tổng quát đầy đủ. Nếu phát hiện có bệnh sẽ đưa vào bệnh viện khám và chữa bệnh chuyên sâu hơn.
Picture2
Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Phúc Hưng khám mắt cho người lao động
Sau khi được khám tổng quát, người lao động được khám chuẩn đoán hình ảnh:  siêu âm, đo điện tâm đồ, chụp X-quang tim, xét nghiệm công thức máu, đường máu, mỡ trong máu, xét nghiệm chức năng gan, lách, tụy, thận … Đây là những bước quan trọng giúp các bác sỹ phát hiện các loại bệnh, đồng thời phát hiện sớm các loại bệnh ung thư.
Picture3
Nhân viên Công ty xét nghiệm máu tại bệnh viện
Năm nay, do tình hình dịch Covid 19 vẫn diễn biến nghiêm trọng, số lượng nhân viên công ty là đối tượng F0 khá đông. Bởi vậy, người lao động được các bác sỹ chú trọng khám đo chức năng hô hấp. Bên cạnh đó, nhân viên công ty có thể đăng ký khám D-Dimer để xác định cục máu đông trong lòng mạch. Đây là dịch vụ dành cho người đã nhiễm Covid 19.
Picture4
Bác sỹ tư vấn trực tiếp cho người lao động Công ty
Bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người lao động, khuyến khích lối sống lành mạnh tại nơi làm việc… là tiêu chí hàng đầu của Ban lãnh đạo công ty CP Môi trường Đô Thị Quảng Ngãi.  Khám sức khỏe định kỳ là việc làm ý nghĩa thiết thực để chăm lo sức khỏe của người lao động.
                                                                                                         Thực hiện: Nguyễn Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây