Sản xuất, kinh doanh

Công ty tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh và phong trào thi đua khen thưởng năm 2021

Thứ hai - 17/01/2022 13:28
      Chiều ngày 15/01/2022, Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Quảng Ngãi tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh và phong trào thi đua khen thưởng năm 2021, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022.
      
Vì tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, số ca F0 ngoài cộng đồng ngày càng tăng cao, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động và nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty, đặc biệt trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 nên Ban Tổng Giám đốc Công ty quyết định tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh và phong trào thi đua khen thưởng năm 2021 đơn giản, thành phần tham dự là đại diện các đơn vị trực thuộc Công ty.
Picture1
Toàn bộ quang cảnh buổi Lễ Tổng kết
      Đến tham dự buổi lễ có: Ông Lê Đăng Triều – Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) và các thành viên HĐQT; Ông Vương Hùng Vân – Bí thư Đảng ủy Công ty, thành viên HĐQT; Bà Phạm Thị Bích Lai – Trưởng Ban Kiểm soát; Ông Bùi Văn Quang – Tổng Giám đốc (TGĐ) và các thành viên trong Ban TGĐ; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Công ty. Đặc biệt là sự có mặt của các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua khen thưởng năm 2021.
      Có thể nói rằng, 2021 là một năm đầy khó khăn và thử thách đối với toàn xã hội nói chung và Công ty nói riêng. Công ty đã chịu ảnh hưởng không nhỏ từ thiên tai và dịch bệnh. Đặc biệt với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là dịch vụ công ích thì Công ty gặp không ít khó khăn khi vừa duy trì sản xuất kinh doanh vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động trước đại dịch Covid – 19.
      Tại buổi lễ, ông Bùi Văn Quang – TGĐ thay mặt Ban TGĐ Công ty thông qua Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Trong năm qua với tinh thần đoàn kết của toàn thể người lao động cùng với phương pháp quản trị khoa học và định hướng chiến lược rõ ràng của tập thể Ban Lãnh đạo, Công ty đã đạt được các mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2021.
Picture2
Ông Bùi Văn Quang-TGĐ thông qua Báo cáo kết quả HĐSXKD năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022
      Để ghi nhận những nổ lực phấn đấu của đội ngũ người lao động và các tập thể  trong năm qua, ông Nguyễn Chí Tùng – Trưởng phòng Nhân sự, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐKT-XLKL Công ty đã công bố Quyết định khen thưởng của Tổng Giám đốc Công ty cho 11 Tập thể Tiên tiến, 05 Tập thể Xuất sắc và 66 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở.
Picture15
Ông Nguyễn Chí Tùng thông qua Quyết định khen thưởng của TGĐ Công ty
Picture3
Trao thưởng cho danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”
Picture4
Trao thưởng cho danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”
Picture5
Trao thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”
      Không khí buổi Lễ Tổng kết càng hân hoan khi được nghe chia sẻ cảm nghĩ và tâm tình của Ông Trần Thiện Thạch - Kỹ thuật điện, đang làm việc tại Xí nghiệp Thi công Môi trường Đô thị - một trong những người lao động được vinh danh tại khán phòng.
Picture6
Đại diện những cá nhân được khen thưởng phát biểu cảm nghĩ
      Phát biểu tại Lễ tổng kết, Chủ tịch HĐQT Lê Đăng Triều cảm ơn toàn thể người lao động đã đồng hành cùng Ban Lãnh đạo Công ty trong những thời khắc khó khăn của đại dịch Covid – 19. Trong thời gian tới, Chủ tịch HĐQT đề nghị Ban TGĐ và người lao động thực hiện nghiêm túc, hiệu quả phương hướng nhiệm vụ và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022.
Picture7
Ông Lê Đăng Triều - Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo
      Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày, tại Lễ Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh và phong trào thi đua khen thưởng năm 2021 do Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa (Tổng Công ty) tổ chức, Công ty vinh dự được Tổng Công ty khen thưởng một số danh hiệu đối với tập thể, cá nhân xuất sắc. Đối với cá nhân, 05 người lao động được trao tặng danh hiệu “Lao động thi đua Hợp Nghĩa tiêu biểu; 02 người lao động được trao tặng “Kỷ niệm chương vì sự nghiệp môi trường”.
Picture8
Trao thưởng các danh hiệu, kỷ niệm chương tại Tổng Công ty
      Đối với tập thể: 03 tập thể được trao tặng “Cờ thi đua của Tổng Công ty”; 02 tập thể được trao tặng danh hiệu “Đơn vị sản xuất trực tiếp tiêu biểu”.
Picture9
Tập thể được nhận giấy khen, Cờ thi đua tại Tổng Công ty
      Một số hình ảnh liên quan:
Picture11
Picture12
Picture16
Picture17

                                                                                                                         Bài, ảnh: Kim Chi – Hoài Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây