Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Yêu thương từ những điều nhỏ nhất

Thứ bảy - 27/08/2022 21:31
Ngày 27/8/2022, Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa kết hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng tổ chức chương trình hội thảo với chủ đề "Yêu thương mình từ những điều nhỏ nhất - Cùng Vinmec sàng lọc ung thư vú – giáp”. Gần 150 nhân viên nữ của Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa đã được các y bác sỹ bệnh viện Vinmec khám miễn phí trong hoạt động ý nghĩa này. 
 
3

Tại buổi khám, hơn10 y bác sỹ bệnh viện Vinmec đã tư vấn nhân viên nữ tìm hiểu về các căn bệnh của tuyến giáp và ung thư vú. Với mong muốn, mọi người cùng nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sàng lọc phát hiện các bệnh lý tuyến vú, tuyến giáp sớm. Đồng thời, tẩt cả cùng chung tay thực hiện giáo dục sức khỏe cộng đồng, hiểu rõ về sức khỏe của bầu ngực, tuyến giáp và ý thức hơn về việc kiểm tra sức khỏe định kỳ.

 
4
Nhân viên nữ Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa tham gia Hội thảo
 
Tại Việt Nam, theo thống kê của Tổ chức Ghi nhận Ung thư toàn cầu (GLOBOCAN 2020), ung thư vú là căn bệnh ung thư thường gặp nhất với 21.555 ca mắc mới, chiếm tỷ lệ gần 25,8% tổng số ca ung thư. Vì vậy, để có thể phát hiện và chữa trị sớm, việc khám định kỳ là hết sức quan trọng.
 
5
Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng tư vấn, giải đáp câu hỏi
 
Trước khi khám siêu âm, các bác sỹ đã có dịp nói chuyện, tư vấn, giải đáp những câu hỏi để các chị em tìm hiểu về tầm quan trọng của tuyến giáp và tuyến vú. Đặc biệt, các bác sỹ sẽ tư vấn sâu hơn về các tổn thương tại vú, một vài phương pháp can thiệp mới điều trị tổn thương lành tính ít xâm lấn.
 
2
                           Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng siêu ấm tuyến vú

Đối với nhân viên, việc khám bệnh định kỳ về tuyến giáp, ngực giúp kịp thời phát hiện những bệnh lý tiềm ẩn hoặc đang trong giai đoạn khởi phát. Bên cạnh đó, thông qua đây, các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên, định hướng điều trị và ngăn ngừa những biến chứng nghiêm trọng, loại bỏ các yếu tố nguy cơ gây bệnh. Như vậy, mọi người sẽ đảm bảo cuộc sống ổn định, có sức khỏe tốt để làm việc hiệu quả hơn.
 
8
Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng siêu âm tuyến giáp
 
Trong quá trình khám, các y, bác sĩ bệnh viện Vinmec đã tư vấn, hướng dẫn các chị em cách phòng tránh bệnh tật, có chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý, phù hợp với tình trạng sức khỏe và lứa tuổi. Bởi vậy, phụ nữ biết lắng nghe cơ thể hoàn toàn có thể tự kiểm tra và phát hiện sự bất thường của tuyến vú trước khi đến bệnh viện thực hiện những tầm soát chuyên sâu.
 
00
Các thành viên tham gia Hội thảo chụp hình lưu niệm 
 
Việc khám sức khoẻ định kỳ cho nhân viên là hoạt động thường niên của Tổng Công ty Đầu Tư Hợp Nghĩa. Đây là hoạt động thiết thực mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần nâng cao hiểu biết của chị em phụ nữ cho sức khoẻ chính mình. Qua quá trình thăm khám sẽ phát hiện sớm bệnh tật, kịp thời điều trị và chăm sóc tốt sức khỏe cho bản thân.  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây