Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Vui Tết trung thu cùng các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 29/09/2023 09:55
Để các bạn nhỏ vùng sâu, vùng xa đón một Trung thu quây quần, vui vẻ, vừa qua, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa đã đến tận nơi để trao những phần quà tới các cháu thiếu nhi. Năm nay, Đoàn viên trao tặng những phần quà tới các huyện miền núi tại tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Kon Tum.
1

Pờ Ê, huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum) là một xã vùng sâu, vùng xa, người dân là đồng bào dân tộc thiểu số. Hầu hết người dân là người dân tộc thiểu số Cà Dông, Rơ Mâm, Hơ Re. Chính vì vậy đời sống của họ còn gặp nhiều khó khăn. Tại trường Tiểu học xã Pờ Ê - huyện Kon Plong, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa và các nhà hảo tâm đã gửi 160 suất quà trung thu cùng rất nhiều bánh kẹo, đồ chơi tới các bạn nhỏ. 
duc
Các em trường Tiểu học Pờ Ê, huyện Kon Plong- Kontum nhận quà trung thu
Tại điểm trường Mầm non xã Pờ Ê, huyện Kon Plong tỉnh Kontum, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa và các nhà hảo tâm trong tỉnh đã cùng các em nhỏ tổ chức Tết trung thu thật ấm cúng. Tại đây, các con được thưởng thức bánh trung thu, được nhận những chiếc đèn lồng xinh xắn của ngày Tết. Với các em nhỏ, những món quà tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa.
3
Các em trường Mầm non xã Pờ Ê, huyện Kon Plong- Kontum nhận quà trung thu
Ngay sau khi rời Kon tum, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa đã có mặt tại Trung tâm nuôi dưỡng, phục hồi nạn nhân chất độc da cam Xã Nghĩa Thắng, Huyện Tư nghĩa – Quảng Ngãi. Tại đây, các Đoàn viên đã trao 30 suất quà trung thu và 3 triệu đồng cho các em nhỏ thiệt thòi. Các bạn nhỏ, nạn nhân chất độc da cam đã cùng chung vui, ca hát, nhận những món quà rất thiết thực từ các anh chị Đoàn viên thanh niên.
4
Đoàn thanh niên làm việc cùng Trung tâm nuôi dưỡng, phục hồi nạn nhân chất độc da cam Xã Nghĩa Thắng - Tư nghĩa – Quảng Ngãi
Trung tâm nuôi dưỡng, phục hồi nạn nhân chất độc da cam Xã Nghĩa Thắng là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng cho các cháu nạn nhân chất độc da cam bị khuyết tật, còn đi lại được trên địa bàn huyện. Trung tâm thường xuyên nuôi dưỡng từ 10 đến 15 cháu theo hình thức bán trú, trong thời gian ở lại Trung tâm các cháu được chăm sóc, ăn uống, hướng dẫn phục hồi chức năng, góp phần giảm gánh nặng cho những gia đình không may khi có con bị ảnh hưởng chất độc da cam. Đây là địa chỉ luôn nhận được sự quan tâm, động viên lớn nhất của Tổng Công ty trong những năm vừa qua.
5
Đoàn thanh niên trao quà Trung tâm nuôi dưỡng, phục hồi nạn nhân chất độc da cam Xã Nghĩa Thắng - Tư nghĩa  – Quảng Ngãi
Tại điểm Trường mầm non xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây, tất cả các học sinh đã tập trung đông đủ để đón nhận các phần quà từ các anh chị Đoàn Thanh niên. Tổng Công ty Đầu tư Hợp đã trao tặng 150 suất quà tới các em nhỏ Trường mầm non xã Sơn Dung. Và tại Trường mầm non Xã Sơn Thành, huyện Sơn Hà, 150 suất quà được trao tặng, tạo niềm vui cho các em học sinh tại những điểm trường còn khó khăn.

6
Đoàn Thanh niên Công ty trao quà các em Trường mầm non Xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây
Để các cháu thiếu nhi kịp đón Tết trung thu, ngoài các điểm trường vùng sâu, vùng xa, Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa đã trao tặng rất nhiều phần quà cho con em người lao động của chi nhánh, Xí nghiệp trực thuộc Tổng Công ty: Xí nghiệp Môi trường 50 suất quà ; Xí nghiệp Cây xanh 30 suất quà; Xí nghiệp Điện 10 suất quà; Chi nhánh phía Bắc 30 suất ; Chi nhánh phía Nam 30 suất quà.
* Một số hình ảnh ấn tượng của Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa trao tặng quà thiếu nhi tại các điểm trường khó khăn trong tỉnh:
7
Đoàn thanh niên trao quà Trung tâm nuôi dưỡng, phục hồi nạn nhân chất độc da cam Xã Nghĩa Thắng-Tư nghĩa – Quảng Ngãi
8
Đoàn Thanh niên Tổng Công ty tại Trường mầm non xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây
9
Mâm cỗ Trung thu của trẻ em Trường mầm non xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây
10
Trẻ em Trường mầm non xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây đón Trung thu

11
Các em Trường mầm non Xã Sơn Thành, huyện Sơn Hà nhận quà Trung thu
12
Các em Trường mầm non Xã Sơn Thành, huyện Sơn Hà nhận quà Trung thu

13
Các em Trường mầm non Xã Sơn Thành, huyện Sơn Hà nhận quà Trung thu
14
Các em trường Tiểu học Pờ Ê, huyện Kon Plong- Kontum nhận quà trung thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây