Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Tưng bừng ngày Hội thao Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa năm 2023

Thứ hai - 03/04/2023 10:19
Ngày 01/4/2023, nhân hưởng ứng tháng Thanh niên 2023, chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), chào mừng Kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi trong Hệ thống Tổng Công ty (01/4/1990-01/4/2023), Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa phối hợp cùng Chi đoàn Tổng Công ty Đầu tư và Đoàn cơ sở Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi đã tổ chức Hội thao năm 2023. 
 
1
Hội thao năm 2023 là sự kiện được mong chờ của toàn thể Người lao động Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa. Tham gia Hội thao năm 2023 có hơn 100 lao động đến từ các Công ty thành viên của Tổng Công ty Đầu tư Hợp nghĩa và khách mời. Với mong muốn tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người lao động thông qua các hoạt động thể dục thể thao; đồng thời phát huy và giữ gìn Hội thao truyền thống của Tổng Công ty, Hội thao Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa năm 2023 là dịp để thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên.  
2
Ông Vương Hùng Vân - Bí thư Đảng ủy Công ty khai mạc Hội thao Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa năm 2023
Tham dự buổi khai mạc, về phía Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa, đại diện là ông Lê Đăng Triều – Tổng Giám đốc Tổng Công ty; về phía Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi, đại diện có ông Vương Hùng Vân - Bí thư Đảng ủy Công ty, ông Bùi Văn Quang - Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Chí Tùng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở. Thay mặt Ban lãnh đạo Hệ thống Tổng Công ty, Ông Vương Hùng Vân đã đọc lời khai mạc Hội thao 2023. Hội thao là dịp để người lao động cùng rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để nâng cao hiệu quả trong lao động. Bên cạnh đó, Hội thao cũng là nơi để mọi người xích lại gần nhau hơn, cùng đoàn kết, cùng chung tay để xây dựng Tổng Công ty Hợp Nghĩa ngày càng phát triển.
3
Các thành viên tham dự Hội thao Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa năm 2023
Năm nay, ngoài 2 trận thi đấu giao lưu môn bóng đá nữ, Hội thao có 4 nội dung thi đấu: Bóng đá (mini nam 5 người), kéo co (nam và nữ), bịt mắt bắt vịt ( nữ), di chuyển bóng (nữ). Về môn bóng đá, thành phần tham gia ngoài các lao động đang làm việc tại Tồng Công ty Đầu tư Hợp nghĩa còn có các đơn vị khách mời gồm: Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng và phát triển quỹ đất thành phố Quảng Ngãi, Công ty CP Tư vấn xây dựng công trình Thiên Phúc, Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Quảng Ngãi.
4
Phần thi Kéo co của các đội tham gia
Ngay sau Lễ khai mạc là cuộc thi Kéo co. Đây là một trò chơi dân gian truyền thống, là một trong những hoạt động thể thao mang đậm dấu ấn, luôn thu hút số lượng đông đảo mọi người tham gia. Kéo co không chỉ là môn thể thao rèn luyện sức khỏe mà còn là trò chơi thể hiện tinh thần đoàn kết, mang tính đồng đội cao, đem lại niềm vui, sự thoải mái cho cả người chơi lẫn người xem.
5
Phần thi Kéo co của các đội tham gia
Vô cùng sôi nổi và gây cấn, môn Kéo co hấp dẫn ngay từ trận thi đấu đầu tiên. Trải qua những trận thi đấu, với sự khéo léo, dẻo dai, kết hợp sức mạnh tổng hợp của đồng đội, Đội Liên quân Xí nghiệp Cây xanh & Đội xe đã xuất sắc giành chiến thắng.
6
Phần thi “Bịt mắt bắt vịt” của các đội chơi
Mỗi trò chơi đều có cách thức chơi, mang sắc thái riêng, những quy định khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đã đem lại cho người chơi lẫn người xem cổ vũ những cung bậc cảm xúc vui tươi, phấn khởi. Tại môn thi “Bịt mắt bắt vịt”, các đội chơi đã đem đến Hội thao không khí vui tươi, tiếng hò reo, cổ vũ. Hội thi với những trò chơi dân gian không chỉ đưa mọi người về với những ký ức tuổi thơ mà còn là chất xúc tác giúp kết nối mọi người thêm gần nhau hơn. Vượt qua rất nhiều đối thủ xuất sắc, Liên quân Xí nghiệp Cây xanh & Đội xe giành chiến thắng một cách đầy thuyết phục.
7
Phần thi Chuyền bóng của các đội chơi
Khéo léo, nhịp nhàng, môn “Chuyền bóng” là sự kết hợp tinh tế của tinh thần đồng đội. Chỉ trong một thời gian ngắn, tất cả các đội chơi không được dùng tay để đưa bóng về đích một cách hơp lệ. Với các vận động viên nữ, môn thể thao này không quá khó để có thể về đích nhanh nhất. Và đội Chi nhánh MTĐT Phía Bắc đã xuất sắc đạt số điểm cao nhất, giành lấy giải thưởng giá trị này.
8
Trận giao hữu bóng đá nữ giữa đội 
Văn phòng 1 và Văn phòng 2
Sau cuộc thi “Bịt mắt bắt vịt” là 2 trận giao hữu bóng đá nữ giữa đội Văn phòng Tổng Công ty 1 và Văn phòng Tổng Công ty 2, đội Môi trường 1 và Môi trường 2. Mặc dù là các đội bóng mới được hình thành, các chị em đã đem đến cho người xem những nụ cười vui vẻ và sảng khoái. Kết quả đội Văn phòng Tổng Công ty 1 đã chiến thắng đội Văn phòng Tổng Công ty 2 với tỷ số 1:0.
so 9
Trận đấu giao hữu bóng đá nữ giữa đội
Môi trường 1 và Môi trường 2
Trận đấu giao hữu bóng đá nữ giữa đội Môi trường 1 và Môi trường 2 đã kết thúc với tỷ số 1:0. Nhiệt tình lăn xả, chạy chỗ, sút bóng, ghi bàn không thua gì các cầu thủ nam, các chị em đã mang đến một bầu không khí vui tươi, phần khởi, tươi mới tới Hội thao Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa năm 2023.
so 10
 Trận đấu giữa Tổng Công ty Đầu tư Hợp nghĩa đội BQL dự án ĐTXD&PTQĐ TP Quảng Ngãi.
Năm nay, các trận bóng đá nam diễn ra với chuyên môn rất cao. Môn bóng đá tổ chức vòng bảng từ ngày 26/3/2023, bảng A gồm các đội:  Xí nghiệp Môi trường 1, Xí nghiệp Môi trường 2, Liên quân Xí nghiệp Cây xanh và Đội xe - Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi, Chi nhánh Công ty Môi trường Đô thị Phía Bắc Quảng Ngãi, Chi nhánh Công ty Môi trường Đô thị Phía Nam Quảng Ngãi. Bảng B gồm có các đội và 3 đơn vị khách mời: Văn phòng Tổng Công ty 1, Liên quân Văn phòng Tổng Công ty 2 và Xí nghiệp Điện – thoát nước, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng và phát triển quỹ đất TP. Quảng Ngãi, Công ty CP tư vấn xây dựng công trình Thiên Phúc và Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Quảng Ngãi.
11
Trận đấu giữa đội Xí nghiệp Môi trường 1 và đội Xí nghiệp Môi trường 2
Sau các trận đấu căng thẳng và hấp dẫn, 4 đội xuất sắc nhất đã cạnh tranh quyết liệt vị trí nhất nhì ba. Với trận bán kết đầy kịch tính, đội Xí nghiệp Môi trường 2 đã chiến thắng Xí nghiệp Môi trường 1 với tỷ số 4:3.
12
Trận chung kết giữa Liên quân Văn phòng Tổng Công ty 2 – Xí nghiệp Điện và thoát nước và đội Công ty CP Tư vấn xây dựng công trình Thiên Phúc
Đội Liên quân Văn phòng Tổng Công ty 2 – Xí nghiệp Điện và thoát nước bước vào trận chung kết với đội Công ty CP tư vấn xây dựng công trình Thiên Phúc trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên hai đội. Với lối chơi chắc chắn, đầy chất kỹ thuật nhưng không kém phần quyết liệt, đội Liên quân Văn phòng Tổng Công ty 2 – Xí nghiệp Điện và thoát nước đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội Công ty CP tư vấn xây dựng công trình Thiên Phúc với tỷ số 2:1.
13
Đội vô địch nhận giải thưởng cùng người hâm mộ
Đây là phần thưởng xứng đáng cho đội Liên quân Văn phòng Tổng Công ty 2 – Xí nghiệp Điện và thoát nước sau những nỗ lực không mệt mỏi để giành thắng lợi ý nghĩa này. Mặc dù thời gian luyện tập rất ít nhưng với lòng quyết tâm, sự kết hợp hài hòa của cả tập thể, sự cổ vũ động viên nhiệt tình của các cổ động viên đã tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ.
14
Cổ động viên nhiệt tình của Hội thao Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa năm 2023
Tận hưởng hương vị của chiến thắng, reo hò theo âm thanh vui nhộn tại Hội thao, những ai tham gia ngày hội đều có những cảm xúc khác nhau.Không thể quên được những cảm xúc trào dâng khi đội nhà giành chức vô địch trận chung kết bóng đá. Hay những cảm xúc vỡ òa của các cổ động viên trong trận kéo co, những trận cười sảng khoái khi chứng kiến màn bịt mắt bắt vịt. Thể thao quả thực là một thứ “gia vị” cảm xúc đặc biệt với người hâm mộ.     
15
    Cổ động viên cùng vận động viên tại Hội thao Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa năm 2023
Có thể nói, Hội thao năm 2023 Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa không chỉ là sân chơi rèn thể lực mà còn rèn luyện sự khéo léo, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của mọi thành viên. Chính sự đoàn kết này sẽ làm nên sức mạnh tập thể, giúp mọi người vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, đồng thời tạo động lực cho công việc ngày một tốt hơn.
Những hình ảnh ấn tượng tại ngày Hội thao Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa năm 2023:
16
Các trận đấu kéo co tại Hội thao năm 2023 Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa
 
17
 
18

19

20
Cuộc thi Bịt mắt bắt vịt tại Hội thao năm 2023 Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa

21

22
     Cuộc thi Chuyền bóng tại Hội thao năm 2023 Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa

23
 
25


26

27
Đội bóng đá nữ Văn phòng 1 chụp ảnh lưu niệm
28

29 (2)
BLĐ trao cờ cho các đội tham gia Hội thao năm 2023 Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa
 
30 (2)
Ban lãnh đạo Công ty trao phần thưởng cho các đội chơi

31
  Ban lãnh đạo Công ty trao phần thưởng cho đội chơi
 
32
Ban lãnh đạo Công ty trao phần thưởng cho đội khách mời
33
Cổ động viên tại Hội thao năm 2023 Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa
 
36

38
 
39

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây