Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023

Thứ bảy - 29/04/2023 13:21
Ngày 28/4/2023, Tại Trung tâm Tiệc cưới Diamond Palace số 05 Tôn Đức Thắng, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi, Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023. Với tinh thần làm việc tập trung và hiệu quả, Đại hội đã điễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện quan trọng của Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi, nhận được sự quan tâm lớn từ Người lao động và các Cổ đông trong năm 2023.
1 7
Toàn cảnh Đại hội
Có thể nói, năm 2022 là năm bản lề, đánh dấu sự phát triển và mở rộng của Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi trong giai đoạn mới. Năm 2022, doanh thu hợp nhất Công ty đạt 378.017.086.359 đồng, tổng số người lao động của Công ty là 1.422 người và thu nhập bình quân Người lao động đạt 8,8 triệu đồng/tháng. Đây là những con số đáng khích lệ với tình hình chung trong nền kinh tế đất nước đang phục hồi sau đại dịch Covid 19.
2
Ông Lê Đăng Triều - Chủ tịch HĐQT Công ty khai mạc Đại hội
Về dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 Ông Lê Đăng Triều - Chủ tịch HĐQT và các thành viên trong HĐQT; Ông Vương Hùng Vân - Bí thư Đảng ủy; Ông Bùi Văn Quang – Tổng Giám đốc Công ty và các thành viên trong Ban TGĐ; Bà Phạm Thị Bích Lai – Trưởng ban kiểm soát và các thành viên Ban kiểm soát. Và đặc biệt là sự có mặt của 102 cổ đông đại diện sở hữu 4.862.603 cổ phần, chiếm tỷ lệ 94,7% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.
3
            Ông Đoàn Nhật Linh - Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty phát biểu tại Đại hội
Năm 2022, Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi đã có nhiều thay đổi lớn trong hoạt động sản xuất, mở rộng địa bàn. Đây là năm đầu tiên, Công ty áp dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp trong công tác điều hành, sử dụng phần mềm thu giá dịch vụ vệ sinh môi trường. Đặc biệt, năm 2022, Công ty đã thành lập 03 Chi nhánh Công ty, cụ thể Xí nghiệp Môi trường Đô thị Lý Sơn tại Huyện đảo Lý Sơn, Chi nhánh Công ty Môi trường Đô thị phía Nam Quảng Ngãi tại phường Phổ Minh, thị xã Đức Phổ Chi nhánh Công ty Môi trường Đô thị phía Bắc tại xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi. Đây là những sự kiện tiêu biểu, đánh dấu sự phát triển của Công ty trong giai đoạn mới.
4
 Ông Bùi Văn Quang – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Đại hội
Năm 2022, tình hình kinh tế đất nước khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch covid 19, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty ảnh hưởng không nhỏ. Tuy vậy, các hoạt động sản xuất kinh doanh vẫn được đảm bảo. Ban Lãnh đạo cùng toàn thể Người lao động đã cùng nhau đoàn kết, đổi mới trong suy nghĩ và hành động, tận dụng các cơ hội để triển khai nhiều hoạt động sản xuất. Cùng với sự ủng hộ tích cực và giám sát chặt chẽ của Đại hội đồng cổ đông, Công ty đã thực hiện thành công nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch mà Nghị quyết Đại hội đã thông qua.
5
Tại Đại hội, các báo cáo của Ban điều hành, Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát về kết quả hoạt động năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 đã được đặt ra. Mặt khác, việc phân phối lợi nhuận và chi trả cổ tức năm 2022, các lĩnh vực đầu tư được nêu ra trao đổi, thảo luận một cách rõ ràng và thẳng thắn. Từ đó, Đại hội đã thống nhất cao nội dung này trong các Tờ trình của Hội đồng quản trị và Ban Kiểm soát.
6
Cổ đông và khách mời tại Đại hội
Đại hội đã biểu quyết, nhất trí cao về tất cả các nội dung theo chương trình Đại hội đã đề ra. Điều đó thể hiện sự đồng thuận, đoàn kết cũng như sự quan tâm, ủng hộ của cổ đông đối với công tác điều hành của Hội đồng quản trị và Ban điều hành Công ty.

7
            Cổ đông đặt câu hỏi trước Ban Lãnh đạo Công ty tại Hội nghị
 Đại hội Đồng cổ đông thường niên năm 2023 trở nên sôi nổi hơn trong phần ý kiến đóng góp từ các cổ đông để xây dựng và phát triển Công ty. Các vấn đề về tình hình sản xuất, các chiến lược đầu tư kinh doanh, văn hoá doanh nghiệp được cổ đông đặt ra. Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Ông Lê Đăng Triều - Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết: Năm 2023 là năm bản lề, Công ty tiến tới mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng dịch vụ, mua sắm máy móc hiện đại phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất chính là người lao động. Chính họ sẽ là nhân tố quan trọng nhất, là chìa khoá thành công, là động lực để thay đổi,  giúp Công ty phát triển bền vững trong thời gian tới.
8
Nguyễn Thị Thu Dung – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó TGĐ Công ty thông qua
 Tờ trình của HĐQT về các vấn đề trình Đại hội phê chuẩn.
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 đã thành công tốt đẹp, thể hiện niềm tin sâu sắc của các cổ đông vào những nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ trong giai đoạn mới, tiếp tục đưa Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Ngãi xứng đáng là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thực hiện các dịch vụ công ích trên địa bàn tỉnh.  
 Một số hình ảnh ấn tượng tại Đại hội Đồng cổ đông thường niên năm 2023
9
Cổ đông và khách mời tại Đại hội

10

11
Ông Phan Xuân Đính - Trưởng Ban kiểm phiếu hướng dẫn thủ tục bỏ phiếu biểu quyết
 tại Đại hội
12
Bà Phạm Thị Bích Lai - Trưởng Ban kiểm soát trình bày Dự thảo báo cáo của Ban kiểm soát
13
Ông Lê Đăng Triều - Chủ tịch HĐQT điều hành thảo luận tại Đại hội
 
14
Cổ đông lựa chọn biểu quyết tại Đại hội
30
15
Ban kiểm phiếu và Ban giám sát kiểm phiếu tại Đại hội
 
16

*
Các tiết mục nghệ của Đội văn nghệ của Công ty tại Đại hội

17

18

21

20

22

* Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, cổ đông và khách mời chụp hình lưu niệm tại Đại hội

24

25


26


27


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây