Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Cảm xúc vỡ oà, ấn tượng còn mãi

Thứ hai - 22/08/2022 20:33

Ngày 20/8/2022, tại bãi biển Châu Tân – xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, buổi Team building và gala dinner của Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa đã được tổ chức. Với sự tham gia của hơn 200 nhân viên, buổi giao lưu đã phát huy tinh thần tập thể, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, tạo động lực cho toàn thể các thành viên Tổng Công ty Đầu tư Hợp nghĩa. 

 
1

“Chúng ta là một gia đình” - buổi team building là cuộc hội ngộ của hơn 200 nhân viên Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa đang làm việc tại Quảng Ngãi và Phú Thọ. Tất cả cùng gặp gỡ, giao lưu và hoà chung một sức mạnh tập thể. Mọi khoảng cách về địa lý hầu như đã được xóa bỏ để tất cả mọi người cùng hòa làm một, cháy hết mình trong ngày hội chung.
 
17

Buổi Team building “Chúng ta là một gia đình” đã diễn ra vô cùng sôi nổi và gây cấn. Tất cả các thành viên được xếp thành 8 đội và cùng vượt qua thử thách của 5 trò chơi như: Đạp qua thử thách, đường chuyền đồng đội, vươn lên dẫn đầu, đoàn kết là chấp hết, mảnh ghép thành công.
 
Hợp Nghĩa 470

Các đội chơi đã cùng nhau đi qua những cung bậc cảm xúc khác biệt. Các trò chơi đều đòi hỏi sự kiên trì, nỗ lực, đặc biệt là tinh thần tập thể của toàn bộ thành viên trong đội. Những trò chơi sôi động, thú vị, đòi hỏi trí tuệ và sự hợp sức đồng lòng của các thành viên.
 
Hợp Nghĩa 510

Bầu không khí náo nhiệt trên bãi biển không khác gì một ngày hội khi niềm vui và tiếng hò reo cổ vũ khắp mọi nơi. Trên từng khuôn mặt của các thành viên ở 8 đội chơi, ai nấy đều khao khát chiến thắng. Tuy vậy, họ cùng chung sức, chung lòng, bởi tất cả chúng ta là một đại gia đình lớn.
 
Hợp Nghĩa 422

Đây không chỉ là một sân chơi đem đến những phút giây trải nghiệm thú vị qua các trò chơi đầy kịch tính, mà thông qua đây, mỗi thành viên đề cảm nhận rằng: “Không có việc gì là không thể, chỉ cần chúng ta không từ bỏ ước mơ, cứ tiếp tục bước đi và không ngừng cố gắng, dù phía trước có muôn vàn khó khăn; chỉ cần đoàn kết, chung sức, chung lòng”.
 
19

 Những mảnh ghép trò chơi cuối cùng chính là thông điệp của chương trình: “Đoàn kết, năng suất, chất lượng, hiệu quả, trách nhiệm, sáng tạo, kỷ luật, an toàn”. Đây cũng chính là mong muốn mà Ban lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư Hợp Nghĩa muốn gửi tới toàn thể người lao động của Công ty.
 
0d2bf83643f186afdfe0

 Sau buổi Teambuilding “Chúng ta là một gia đình”, đêm tiệc Gala dinner:  “Đồng đội bên ta – ngại gì sóng gió” được bắt đầu. Một đêm tiệc của âm thanh và ánh sáng. Đây là những phút giây sôi động, nhiệt huyết, nhiều cảm xúc nhưng cũng rất ấm áp, gần gũi.
 
VAN H 2

         Điểm nhấn chương trình là các tiết mục văn nghệ ấn tượng giữa các Ban của Tổng Công ty. Các tiết mục văn nghệ được đầu tư rất công phu và kỹ lưỡng. Mỗi đơn vị đưa đến những tiết mục riêng, mới lạ, hấp dẫn, độc đáo mà không kém phần ý nghĩa.
 
2


Ngay trong đêm gala, các thành viên Công ty CP Môi trường và Dịch vụ Đô thị Việt Trì đã đưa mọi người trở về những cảm xúc ngọt ngào, sâu lắng trong bài hát “ Câu ca em hát Phú Thọ quê mình” của tác giả Đào Đăng Hoàn. Lời ca đã khiến cho mọi người càng xích lại gần nhau hơn, cùng chung vui, chia sẻ dưới một mái nhà ấm áp.
 
trao giai

Kết quả tại buổi Gala dinner, với tiết mục “60 năm cuộc đời” do Ban Tài Chính – Kế toán biểu diễn đã dành giải nhất chung cuộc. Giải ấn tượng được trao cho các thành viên Công ty CP Môi trường và Dịch vụ Đô thị Việt Trì. Xí nghiệp cây xanh và Hạ tầng đạt giải nhì với bài hát “Năm anh em trên một chiếc xe tăng”. Ban Hành chính – Nhân sự - Pháp chế đạt giải ba với tiết mục “Rồi tới luôn”.  
 
LƯA TRAI

Gala dinner đã khép lại trong những điệu nhảy rộn ràng bên ánh lửa trại. .. Gác lại những căng thẳng, áp lực của cuộc sống, sự bộn bề của công việc, tất cả mọi người cùng quây quần bên ánh lửa hồng, hân hoan tiếng nhạc sôi động … Chắc chắn rằng tất cả sẽ bên nhau, cùng chờ đón ánh lửa với biết bao hy vọng, nhóm lên nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết để cùng nhau vượt qua mọi thử thách mới…

Những hình ảnh ấn tượng buổi Team building của Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa.
 
0bf429ff903855660c29


 
5be380ea392dfc73a53c

Hợp Nghĩa 241
 
Hợp Nghĩa 362

Hợp Nghĩa 358

Hợp Nghĩa 417


 
Hợp Nghĩa 588

11

2

34

Những hình ảnh ấn tượng Gala dinner của Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa.

 
3574e0685baf9ef1c7be
       Tiết mục văn nghệ của Ban Hành chính – Nhân sự - Pháp chế
 
3c5fdd416686a3d8fa97
Tiết mục văn nghệ của Ban Đầu tư
 
17b004a2bf657a3b2374
Tiết mục văn nghệ của Xí nghiệp Điện

 
4
Tiết mục văn nghệ của Công ty Môi trường Đô thị Phú Thọ
 
7
Tiết mục văn nghệ của Ban lãnh đạo Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây